ส่งข้อความ
บ้าน

Changzhou Trustec Company Limited ควบคุมคุณภาพ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC

Changzhou Trustec Company Limited ควบคุมคุณภาพ 0

 

กรอบการควบคุมคุณภาพ

 

การจัดการคุณภาพ (Quality Control) ตั้งอยู่บนพื้นฐานของคุณภาพที่เน้นการมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่และมุ่งหวังที่จะบรรลุความสำเร็จในระยะยาวด้วยความพึงพอใจของลูกค้าโดยการได้รับความยินยอมจากผู้ซื้อเท่านั้นที่องค์กรจะได้รับผลประโยชน์บางอย่างดังนั้นจึงไม่มีปัญหาการขาดแคลนเทคโนโลยีการผลิตและการขายที่ขาดไม่ได้ทำให้มั่นใจได้ถึงเทคโนโลยีคุณภาพของผลิตภัณฑ์และอื่น ๆเราต้องสร้างระบบการจัดการที่ตรงตามข้อกำหนดด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าอย่างถูกต้องและประหยัดดังนั้นตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เราต้องติดตามประสิทธิภาพในการทำงานทั้งหมดและปรับปรุงวิธีการทำงานดังนั้นจึงจำเป็นต้องสำรวจวิธีการใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อแก้ปัญหาทุกประเภทที่เกิดขึ้นในการทำงานกิจกรรมดังกล่าวเรียกว่าการจัดการคุณภาพและมุ่งเน้นไปที่การจัดการคุณภาพของการผลิตงานธุรกิจมีหลายอย่างเหมือนกันดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้

 

1. วัตถุประสงค์คุณภาพ

ความพึงพอใจของลูกค้าไม่น้อยกว่า 90%การจัดส่งสินค้า DPPM = 5PPM;CPK = 1.33 พารามิเตอร์สำคัญ;สารที่เป็นอันตรายเกินกว่าเหตุการณ์มาตรฐานคือ 0

 

2. การรับรองระบบบริหารคุณภาพ

บริษัท ยังคงส่งเสริมนวัตกรรมการจัดการโดยเปรียบเทียบและอ้างถึงมาตรฐานการควบคุมคุณภาพชั้นนำของอุตสาหกรรมในประเทศและต่างประเทศสำหรับการจัดการภายในอย่างเคร่งครัดตั้งแต่ปี 2010 ทั่วทั้ง บริษัท นำเข้ามาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ ISO / TS16949: 2009 เพื่อควบคุมกระบวนการทั้งหมดของการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์การจัดการซัพพลายเออร์การเลือกวัตถุดิบการควบคุมกระบวนการผลิตการตรวจสอบและทดสอบผลิตภัณฑ์การบริการลูกค้า ตอบสนองความต้องการของตลาดและลูกค้า!


3. จุดควบคุมคุณภาพที่สำคัญ

รายได้ของวัสดุ (การทดสอบวัสดุ) - ขั้นตอนการหั่น (ระยะขอบขั้นต่ำ) - กระบวนการโหลด (การจ่ายคริสตัลแบบกด) - ลวด (การดึงลวด, ลูกประสานบอลแทงความสูงส่วนโค้ง, การตรวจวัดความหนาของลูกหมุนชั้นซิลิคอน) - การห่อหุ้ม (ความคลาดเคลื่อน) - แฟลช - (ความหนาของการเคลือบดีบุกในการแช่, เป็นอันตรายต่อวัสดุ, การทดสอบการเชื่อมง่าย) - การตัดขึ้นรูป (ความสูงยืน) - เทปพิมพ์ทดสอบ (ความตึงของเทป) - บรรจุภัณฑ์ (การตรวจสอบจากโรงงาน)

 

4. วัตถุดิบ

ข้อกำหนดในการตรวจสอบและการตรวจสอบขาเข้า - การยืนยัน - การตรวจหา ROHS ล้มเหลว - การแยก - รายงานผู้จัดการ QA - การส่งคืน - ซัพพลายเออร์ 8D ผู้จัดจำหน่าย - การตรวจสอบ - ปรับปรุงข้อกำหนดการตรวจสอบเพื่อยืนยันการตรวจจับ -ROHS ที่ผ่านการรับรองการตรวจสอบคุณภาพที่ไม่มีเงื่อนไข - - - การแยก - การตรวจสอบที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนด - ส่งคืน - ผู้จัดจำหน่าย 8D เพื่อปรับปรุงซัพพลายเออร์ - การตรวจสอบ - การตรวจสอบข้อกำหนดการตรวจสอบของ -ROHS - - - การตรวจสอบคุณภาพที่ผ่านการรับรองการตรวจสอบที่ผ่านการรับรองที่ไม่มีคุณสมบัติเหมาะสม - การแยก - การตรวจสอบ - การส่งคืน - ซัพพลายเออร์ 8D เพื่อปรับปรุงซัพพลายเออร์ - การตรวจสอบ - ข้อกำหนดการตรวจสอบยืนยัน - การตรวจหา ROHS - - - - คุณภาพ การตรวจสอบการตรวจสอบที่มีคุณสมบัติเหมาะสม - - การจัดเก็บ

 

5. การจัดการซัพพลายเออร์

ยืนยันโครงการ - เลือกหรือแนะนำการประเมินเบื้องต้นของซัพพลายเออร์ - ส่งตัวอย่าง - คุณสมบัติ - การตรวจสอบตัวอย่าง - ผ่านการรับรอง - การจัดส่งเป็นกลุ่มขนาดเล็ก - คุณสมบัติ - การอนุมัติชุดย่อย - การประเมินที่ครอบคลุมของซัพพลายเออร์ - เข้าร่วมรายชื่อซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม - การตรวจสอบซัพพลายเออร์ตามปกติ - การจัดเก็บข้อมูล

 

6. การควบคุมกระบวนการผลิต
อุปกรณ์การผลิตและการทดสอบขั้นสูงและให้การฝึกอบรมที่เพียงพอบุคลากรที่ปฏิบัติงานอย่างมีระเบียบตามการปฏิบัติงาน SOP อย่างเคร่งครัดจุดควบคุมคุณภาพที่สำคัญใช้เครื่องมือ SPC เพื่อตรวจสอบความมั่นคงของอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์สภาพแวดล้อมในการทำงานได้รับการดูแล (อุณหภูมิและความชื้นความสะอาดการส่องสว่าง ESD ฯลฯ ) 5S, การจัดการลานสายตา

 

7. การจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก

การรับรู้ระดับสูงของแบรนด์การซื้ออุปกรณ์ในอุตสาหกรรม (Disco, ASM, K &, S, JUNO ฯลฯ ) การบำรุงรักษาอุปกรณ์ประจำวันในสถานที่ (การบำรุงรักษารายวันการบำรุงรักษารายเดือนการบำรุงรักษาปี Zhou Baoyang)ทุกเดือนเพื่อซ่อมแซมสถานการณ์การบำรุงรักษาอุปกรณ์สรุปการวิเคราะห์สถานการณ์กำหนดกุญแจสำคัญในการบำรุงรักษาแผนการบำรุงรักษาเชิงป้องกันและการดำเนินการองค์ประกอบสำคัญของการจัดการชิ้นส่วนอะไหล่แม่พิมพ์, เครื่องมือ (ใบมีด, หัวฉีด, เครื่องเป่า, แม่พิมพ์, เครื่องมือขึ้นรูป, ชิ้นทดสอบ ฯลฯ ) อายุการใช้งานของชิ้นส่วนควบคุมที่มีช่องโหว่การจัดทำแผนการสอบเทียบและการนำไปใช้ระบบการวัดผลที่สำคัญสำหรับการจัดการ MSA

 

8. กระบวนการจัดการข้อร้องเรียนของลูกค้า

รับข้อร้องเรียนจากลูกค้า - การยืนยันข้อร้องเรียนเป็นความจริง - การจัดตั้งทีมปรับปรุง - มาตรการตอบโต้ชั่วคราว - การวิเคราะห์เหตุผลและยืนยัน -3 รายงานพระอาทิตย์ขึ้นทำงาน 5D -7 รายงานฉบับเต็ม - การเลือกกลยุทธ์การปรับปรุงพระอาทิตย์ขึ้นเพื่อตรวจสอบและใช้มาตรการถาวรเพื่อตรวจสอบและดำเนินการถาวร มาตรการป้องกันการเกิดซ้ำ - สรุปทีม

 

Changzhou Trustec Company Limited ควบคุมคุณภาพ 1

 

การควบคุมกระบวนการคุณภาพ

 

บริษัท ควบคุมกระบวนการทั้งหมดของวัสดุขาเข้าการผลิตและการจัดส่งอย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนดของการจัดการระบบ

 

มีการกำหนดจุดควบคุมคุณภาพไว้อย่างชัดเจนและมีการติดตั้งอุปกรณ์และเครื่องมือทดสอบขั้นสูงเพื่อตรวจสอบคุณลักษณะและลักษณะกระบวนการของผลิตภัณฑ์

 

ในกระบวนการทดสอบเทคโนโลยี PAT ใช้เพื่อกำจัดจุดที่ไม่ต่อเนื่องสำหรับพารามิเตอร์ทางไฟฟ้าที่สำคัญและลดความเสี่ยงในการใช้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้า

Changzhou Trustec Company Limited ควบคุมคุณภาพ 2

Changzhou Trustec Company Limited ควบคุมคุณภาพ 3

 

รายละเอียดการติดต่อ
Changzhou Trustec Company Limited

ผู้ติดต่อ: Ms. Selena Chai

โทร: +86-13961191626

แฟกซ์: 86-519-85109398

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)